FPT Camera ra mắt camera an ninh mới với nhiều tính năng ưu việt

FPT ra mắt sản phẩm Camera IQ3 & Camera Play

FPT Camera vừa chính thức giới thiệu dòng sản phẩm camera IQ3 và Camera Play mới. Với nhiều tính năng ưu việt. Mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ an ninh cho gia đình, văn phòng. Và các khu vực công cộng.

Ra mắt FPT Camera xoay và đàm thoại
Ra mắt FPT Camera xoay và đàm thoại

Sản phẩm mới của FPT Camera được trang bị công nghệ tiên tiến nhất,. Cho chất lượng hình ảnh sắc nét và màu sắc chân thực. Với tính năng phát hiện chuyển động thông minh. Camera an ninh FPT giúp giám sát một cách hiệu quả và chính xác. Từ đó giảm thiểu tối đa các rủi ro về an ninh.

Ra mắt FPT Camera nhận diện khuôn mặt phát hiện có người
Ra mắt FPT Camera nhận diện khuôn mặt phát hiện có người

Ngoài ra, camera an ninh FPT còn tích hợp các tính năng thông minh như:. Hỗ trợ phát hiện khuôn mặt, nhận diện người lạ người quen. Giúp người sử dụng dễ dàng quản lý và kiểm soát hoạt động trong khu vực giám sát.

Đặc biệt, sản phẩm mới của FPT Camera được thiết kế tinh tế và sang trọng. Phù hợp với mọi không gian nội thất. Khách hàng cũng có thể kết nối và điều khiển camera an ninh FPT thông qua ứng dụng đa nền tảng FPT Camera. Giúp quản lý và kiểm soát một cách tiện lợi và linh hoạt.

Với sự ra mắt của dòng sản phẩm mới này. FPT Camera chắc chắn sẽ tiếp tục củng cố vị trí của mình trên thị trường camera an ninh. Và đáp ứng mọi nhu cầu bảo vệ an ninh của khách hàng.

Ngoài ra, FPT Camera cũng cam kết đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất. Với dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Khách hàng có thể yên tâm với chất lượng sản phẩm cũng như sự hỗ trợ tận tình từ FPT Camera.

FPT Camera - Nghệ thuật chạm công nghệ
FPT Camera – Nghệ thuật chạm công nghệ

Với mong muốn đem lại sự an toàn và tiện lợi cho mọi người. FPT Camera đã và đang nỗ lực không ngừng để cải tiến và phát triển sản phẩm camera an ninh tốt nhất. Chúng tôi hy vọng rằng sản phẩm mới này sẽ được đón nhận. Và đem lại lợi ích thiết thực cho khách hàng.

FPT Camera

5/5 - (8 Bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Không được phép sao chép. Liên hệ: 0988.856.223