FPT Shop mở chuỗi Garmin Brand Store tại Việt Nam

Garmin Brand Store là chuỗi cửa hàng thương hiệu Garmin cao cấp nhất tại Việt Nam, được FPT Shop và thương hiệu đồng hồ thông minh Garmin xây dựng và phát triển.

Sau thành công của Garmin Brand Store đầu tiên tại Hà Nội, sáng 7.5, FPT Shop và Garmin tiếp tục mở thêm Garmin Brand Store thứ 2 tại số 376A Nguyễn Thị Thập, quận 7, TP.HCM.

FPT Shop mở chuỗi Garmin Brand Store tại Việt Nam - ảnh 1

Là đối tác cao cấp nhất của Garmin tại Việt Nam, FPT Shop đẩy mạnh phát triển các Garmin Brand Store, mang đến nhiều ưu đãi và chính sách hỗ trợ tốt nhất đến cho người dùng

T.L

Dự kiến đến hết năm 2022, hệ thống sẽ tiếp tục mở thêm Garmin Brand Store tại các thành phố lớn khác như Đà Nẵng, Cần Thơ… và đặc biệt là mang sản phẩm chính hãng Garmin vào hệ thống hơn 750 cửa hàng FPT Shop trên toàn quốc.

“Thương hiệu Garmin đến từ Mỹ, nổi tiếng về độ bền, độ chính xác cao và đặc biệt tính thời trang, thời thượng, được cập nhật liên tục. Đây cũng chính là sản phẩm đồng hồ thông minh có tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tới. Là đối tác cao cấp của hãng Garmin, FPT Shop tiên phong mở các điểm Garmin Brand Store với không gian chuẩn, giúp khách hàng có thể trải nghiệm tất cả các dòng sản phẩm trước khi mua và nhận thêm đặc quyền bảo hành lấy ngay tại chỗ” – ông Nguyễn Thế Kha, Giám đốc khối viễn thông di động hệ thống FPT Shop cho biết.

Trước đó, Garmin chưa có nhiều hệ thống phân phối chính thức nên người dùng Việt Nam vẫn còn gặp nhiều khó khăn trong việc tìm nơi bán sản phẩm chính hãng uy tín, có chính sách bảo hành đạt chuẩn và có khu vực trải nghiệm mua sắm.

Nguồn: thanhnien.vn

>> Đăng ký lắp mạng internet FPT

5/5 - (3 Bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *