FPT Telecom mang nụ cười đến trẻ em trường Chuyên biệt Cần Giờ

 

FPT Telecom mang nụ cười đến trẻ em trường Chuyên biệt Cần Giờ

Hưởng ứng tinh thần vì cộng đồng, FPT Telecom chi nhánh huyện Cần Giờ đã có chuyến thiện nguyện dành tặng các trang thiết bị y tế, dụng cụ học tập và trồng cây xanh để khích lệ tinh thần học tập của các em học sinh trường Chuyên biệt Cần Thạnh.

Sáng ngày 25/3, FPT Telecom đã tổ chức buổi ghé thăm và trao quà cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại Trường Chuyên biệt Cần Thạnh tọa lạc tại Ấp Phong Thạnh, Thị Trấn Cần Thạnh, Huyện Cần Giờ. Bên cạnh mục tiêu hỗ trợ cho các em nhỏ, nhà viễn thông FPT còn mong muốn được kết nối với người dân địa phương thông qua những hành động ý nghĩa và thiết thực.

Trên tinh thần vì cộng đồng, chung tay vì nụ cười của các em nhỏ có hoàn cảnh không may mắn, chậm phát triển, FPT Telecom đã quyên góp nhiều trang thiết bị y tế phòng – chống dịch Covid-19, chi phí mua sắm dụng cụ học tập. Đặc biệt, đoàn thiện nguyện đã cùng các em học sinh tham gia trồng cây xanh, vui chơi các hoạt động thể thao.

Zalo
Hoạt động trồng cây, “phủ xanh” trường học từ các thành viên FPT Telecom

Đại diện phía nhà trường, Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hoài Thu đã dẫn đoàn thiện nguyện đi thăm các lớp học, chia sẻ thêm về những câu chuyện liên quan đến nhà trường cùng các em. Cô cho biết: “Cảm ơn sự quan tâm và hỗ trợ của FPT Telecom, sự giúp đỡ của quý công ty góp phần không nhỏ vào sự phát triển về thể chất và học vấn của các em. Hi vọng, trong tương lai, FPT Telecom sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhà trường trong công cuộc mang lại nụ cười cho các em nhỏ tại đây” .

Zalo
Bà Nguyễn Thị Hoài Thu trực tiếp giới thiệu về trường Chuyên biệt Cần Thạnh với Ban lãnh đạo công ty

Trường Chuyên biệt Cần Thạnh được thành lập nhằm giúp các em chậm phát triển về trí tuệ có thể đến lớp và học tập theo phương pháp phù hợp nhằm bổ sung kiến thức và kỹ năng sống. Với mong muốn giúp các em có thể tự phục vụ bản thân, có khả năng lao động mà không cần sự giúp đỡ của người khác, trường luôn tận tâm, đồng hành cùng các em trên hành trình phát triển để có một cuộc sống bình ổn như bao người bình thường khác.

Dự kiến, FPT Telecom sẽ tiếp tục thực hiện chuyến thăm và hỗ trợ các em trong tháng 4 này.

Nhận Hỗ trợ tư vấn: 0988.856.223 hoặc đăng ký online

Nhận lắp wifi internet FPT tại đây: 

    5/5 - (2 Bình chọn)

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Không được phép sao chép. Liên hệ: 0988.856.223