FPT Telecom triển khai gói cước không giới hạn băng thông

Công ty cổ phần viễn thông FPT (FPT Telecom). Vừa chính thức ra mắt 3 gói cước dịch vụ cáp quang FTTH. Với việc mở băng thông không giới hạn cho người dùng.

FPT Telecom sẽ cung cấp tới người dùng 3 gói cước dịch vụ cáp quang FTTH mới, tốc độ cao với tên gọi là Giga, Sky, Meta.
FPT Telecom triển khai gói cước không giới hạn băng thông - ảnh fpt Các gói cước mới cung cấp cho người dùng sẽ đều có mức băng thông tối thiểu từ 150 Mbps. Đặc biệt, FPT Telecom mở băng thông không giới hạn. Tùy thuộc vào năng lực thiết bị sử dụng của người dùng sẽ được đáp ứng tối ưu. Chính sách này được áp dụng từ ngày 4.1.2023.

Điểm mạnh của các gói cước mới do FPT Telecom cung cấp là băng thông tối thiểu cho người dùng được trải nghiệm tải lên/tải xuống (upload/download) lên tới 150 Mbps. Cao gấp 1,5 đến 2 lần so với bình thường. Riêng 2 gói cước Sky và Meta cho phép mở rộng băng thông không giới hạn. Tốc độ tải thực tế tối đa được xác định theo năng lực thiết bị đầu cuối hoặc thiết bị sử dụng truy nhập internet của người dùng.

Telecom trang bị kèm đều là modem Wi-Fi 2 băng tần tiên tiến,. Giúp cho tốc độ truy cập Wi-Fi nhanh hơn, độ ổn định cao và vùng phủ sóng rộng khắp.
Ngoài việc triển khai gói cước mới, FPT Telecom cũng sẽ tiến hành quy hoạch cho khách hàng đang sử dụng các gói cước cũ với giá cước không thay đổi. Ông Hoàng Việt Anh – Tổng giám đốc FPT Telecom, cho biết: “Với các gói cước mới có băng thông lớn và mở không giới hạn. FPT Telecom sẽ mang tới một dịch vụ internet có trải nghiệm khác biệt bằng sự thấu hiểu. Cũng như ứng dụng công nghệ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Việc cung cấp các gói cước mới với băng thông vượt trội là nỗ lực mạnh mẽ của chúng tôi với mục tiêu tiên phong bứt phá mọi giới hạn. Và đem lại trải nghiệm mỗi ngày một tốt đẹp hơn cho khách hàng”.

FPT Telecom triển khai gói cước không giới hạn băng thông - ảnh 2 Chi tiết các gói cước mới của FPT Telecom CHỤP MÀN HÌNH

5/5 - (3 Bình chọn)

One thought on “FPT Telecom triển khai gói cước không giới hạn băng thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Không được phép sao chép. Liên hệ: 0988.856.223