Giới trẻ hào hứng cơ hội lên màn ảnh rộng real-time cùng FPT Camera IQ

Cuối tuần vừa rồi tại khu vực TTTM Vincom Bà Triệu. Người đi đường không khỏi ngạc nhiên và phấn khích khi thấy mình được “lên sóng” trên biển quảng cáo ngoài trời với hiệu ứng tương tác real-time thú vị từ FPT Camera IQ.

Không thể bỏ lỡ khoảnh khắc thú vị này, nhiều bạn trẻ đã nhanh tay chụp lại hình ảnh của chính mình trên màn hình quảng cáo khổng lồ trước trung tâm thương mại. Chưa hết, người đi đường còn nhận được những câu “đọc vị” siêu hài hước, dễ thương xuất hiện trên biển Billboard quảng cáo từ thương hiệu FPT Camera IQ.

Giới trẻ hào hứng với cơ hội lên màn ảnh rộng real-time cùng FPT Camera IQ - 1
Hình ảnh phấn khởi của các bạn trẻ trên màn hình LED tương tác (Ảnh: FPT Camera).
Giới trẻ hào hứng với cơ hội lên màn ảnh rộng real-time cùng FPT Camera IQ - 2
Khoảnh khắc cảm động của cặp vợ chồng lớn tuổi trên màn hình LED (Ảnh: FPT Camera).

Gần như tất cả mọi người đi đường đều thích thú và chụp lại những khoảnh khắc “đọc vị” độc đáo này. Các bạn trẻ liên tục gọi điện “khoe” với bạn bè và người thân để rủ rê tới đây làm vài kiểu check-in để đời như người nổi tiếng.

https://dantri.com.vn/suc-manh-so/gioi-tre-hao-hung-voi-co-hoi-len-man-anh-rong-realtime-cung-fpt-camera-iq-20220324172933646.htm

Sự kiện cũng thu hút sự quan tâm dàn các bạn KOLs, hot tiktoker tham dự. Chính vì sự kiện nhấn mạnh đây là quảng cáo tương tác real-time trên màn hình LED đầu tiên tại Việt Nam nên dàn KOLs đã đặc biệt tò mò và chia sẻ về sự kiện trên trang cá nhân. Sự tham gia bất ngờ tại Vincom Bà Triệu của những bạn trẻ tài năng này đã gia tăng sức nóng cho sự kiện lần này.

Dù là KOLs thường xuyên xuất hiện hình ảnh trên báo chí, truyền hình, nhưng các bạn vẫn cực bất ngờ khi trải nghiệm màn tương tác với quảng cáo ngoài trời của FPT Camera.

Giới trẻ hào hứng với cơ hội lên màn ảnh rộng real-time cùng FPT Camera IQ - 3
Hình ảnh tại hoạt động (Ảnh: FPT Camera).

Điểm độc đáo nhất của hoạt động tương tác này chính là hiệu ứng siêu thực và hoành tráng khi bắt trọn mọi khoảnh khắc “fun fact” vừa chuẩn vừa nhanh của người tham gia trên màn hình LED. Người đi đường khi xuất hiện trước màn LED hay thậm chí chỉ cần lướt qua màn hình LED đều được camera bắt trọn “lên sóng” trực tiếp real-time và ngay lập tức “gieo quẻ” cho mỗi người bằng màn tương tác thú vị.

Có rất nhiều người đi đường cũng nán lại để chứng kiến, đặc biệt là các bạn trẻ và những người có niềm đam mê với các sản phẩm công nghệ cao khi ai nấy cũng đều rất thích thú và tò mò nhìn lên màn hình để tìm kiếm lời nhận xét FPT Camera IQ dành riêng cho mình.

Bên cạnh hoạt động tương tác trực tiếp, FPT Camera IQ còn dành tặng người tham gia những phần quà thú vị.

Giới trẻ hào hứng với cơ hội lên màn ảnh rộng real-time cùng FPT Camera IQ - 4
Không chỉ được lên hình, người đi đường còn nhận quà rủng rỉnh (Ảnh: FPT Camera).

Sự kiện tương tác màn LED real-time do FPT Camera IQ thực hiện đã mang tới trải nghiệm có một-không-hai gây bất ngờ và hào hứng đến tất cả mọi người có mặt tại Vincom Bà Triệu và gây xôn xao cộng đồng mạng mấy ngày vừa qua.

Các trải nghiệm trên màn LED mô phỏng lại tính năng cảnh báo thông minh vừa chuẩn, vừa nhanh của FPT Camera IQ. Nhờ ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo và điện toán đám mây với server đặt tại Việt Nam, FPT Camera IQ cho phép người dùng nhận cảnh báo từ camera một cách chính xác, tức thì và loại bỏ các cảnh báo không đúng mục đích. Hiện nay FPT Camera IQ đã được trang bị các tính năng: Nhận diện chuyển động con người, khoanh vùng cảnh báo, gửi cảnh báo kèm hình ảnh, tùy chọn loại cảnh báo…

 

Được phát triển bởi FPT Telecom, FPT Camera là giải pháp camera an ninh đồng bộ toàn diện nhất trên thị trường hiện nay, bao gồm: Phần cứng bao gồm 2 phiên bản thiết bị camera trong nhà và ngoài trời tích hợp trí tuệ nhân tạo; dịch vụ lưu trữ đám mây; ứng dụng quản lý đa nền tảng; và dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo trì miễn phí.

5/5 - (1 Bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Don`t copy text!