Quy trình lắp đặt wifi FPT như thế nào?

Khách hàng FPT trải qua quy trình 3 bước khi lắp đặt wifi cực nhanh và đơn giản như sau :

Bước 1 : lựa chọn gói cước wifi FPT phù hợp 

Ở bước này bạn đọc gọi điện tới số tổng đài lắp mạng FPT là : 0988.856.223 để được tư vấn các gói cước wifi phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và chi phí hàng tháng phải bỏ ra.

Tham khảo ngay : báo giá gói mạng wifi FPT mới nhất hiện nay 

Bước 2 : ký kết hợp đồng điện tử 

Bạn đọc sau khi đã chọn được gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng hàng ngày, cùng với hình thức đăng ký trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng điện tử với FPT nhé !

Tổng đài FPT : 0988.856.223 sẽ kết bạn zalo với khách hàng để nhận thông tin gồm : địa chỉ lắp, ảnh chứng minh thư hoặc căn cước công dân và tiến hành lên hợp đồng điện tử cho khách hàng, sẽ có tin nhắn của FPT xác nhận gửi vào số điện thoại của khách hàng.

Bước 3 : lắp đặt wifi FPT tại nhà và thanh toán

Ở bước này khách hàng sẽ hẹn lịch lắp đặt với kỹ thuật FPT vào thời gian hợp lý nhất, thợ sẽ liên hệ lắp đặt trước khi qua nhà khách hàng, thời gian lắp đặt dịch vụ chỉ vào 30 – 1 tiếng, kỹ thuật FPT sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ wifi của FPT sao cho ổn định và nhanh nhất. Sau đó bạn đọc tiến hành thanh toán tiền hợp đồng như trong tin nhắn FPT và hợp đồng điện tử đã ký kết. Khách hàng có thể lựa chọn đóng tiền mặt hoặc chuyển khoản cho kỹ thuật đều được nhé !

Hotline: 0988.856.22

2/ Thiết kế hệ thống wifi trong nhà phù hợp với mô hình nhà bạn 

Đây cũng được xem là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến việc sử dụng wifi trong nhà bạn có nhanh và ổn định theo thời gian dài hay không nhé ! Vì đa số nhà tại các thành phố lớn đều thiết kế kiểu nhà ống và nhiều tầng, chính vì thế mà nhiều khi chỉ có 1 modem wifi tổng của nhà mạng sẽ là không đủ dùng cho tất cả các tầng của nhà bạn đúng không nào !

Ví dụ nhà bạn 4 tầng chẳng hạn thì giải pháp wifi đưa ra sẽ là 1 modem wifi tổng đặt tại tầng 2 và 1 bộ phát wifi phụ đặt tại tầng 3 từ đó sẽ giúp cho việc sử dụng wifi ở các tầng sẽ luôn được thông suốt và ổn định nhé !

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Không được phép sao chép. Liên hệ: 0988.856.223