Top 5 tướng “bất bại” của Liên Quân Mobile sẽ khiến đối thủ phải ngạt thở

Trong Liên Quân Mobile thì việc sở hữu các tướng vừa có khả năng hồi máu “thần tốc”, vừa có khả năng gây sát thương cao sẽ là một ưu thế lớn cho người chơi để có thể đẩy nhanh chiến thắng.

Chính vì vậy, chúng ta hãy cùng đi điểm danh lại những tướng Liên Quân có sức mạnh toàn diện, luôn “bất bại” trong các trận giao tranh, có thể khiến kẻ địch chết dần chết mòn đến mức ngạt thở trong Liên Quân Mobile ở bài viết dưới đây nhé. 

Errol

Errol là cái tên khá nổi ở mùa 20 Liên Quân Mobile. Errol sở hữu khả năng hồi máu vô cùng nhanh bởi nội tại của chiêu thức Tay Ác Ma. Thêm vào đó, hệ thống chiêu thức của Errol cũng khá là khủng khiếp bao gồm chiêu 1 Tay Lưỡi Liềm giúp giảm đến 30% hồi chiêu và hồi 6% máu đã mất, chiêu 2 là Tay Đại Đao có khả năng làm chậm 80% kẻ địch và đồng thời cũng giúp Errol hồi 12% máu. 

Điểm đặc biệt nhất của vị tướng Liên Quân này có lẽ ở chiêu cuối Mắt Ma giúp Errol phóng lên không trung và trở nên bất tử trong 2 giây, lúc này vị tướng này có thể hất văng mọi kẻ địch trong tầm ngắm. Với hệ thống chiêu thức khá bá đạo trên thì Errol hoàn toàn là vị tướng có khả năng gank team và mở giao tranh cực kỳ hiệu quả. 

Mganga 

Mganga cũng là một cái tên được người chơi lựa chọn nhiều khi vị tướng Liên Quân này sở hữu bộ kỹ năng khá đơn giản dễ chơi nhưng có sát thương cực kỳ cao và khả năng hồi máu cho bản thân cũng như đồng đội chỉ trong một thời gian ngắn. 

Bộ chiêu thức của Mganga bao gồm chiêu 1 Độc Khí giúp gây sát thương phép và làm chậm 30% tốc độ chạy trong vòng 2s. Chiêu 2 Độc Tố khi nhắm trúng địch thì ngoài gây sát thương phép còn giúp Mganga được hồi máu cho bản thân. Và chiêu 3 là Độc Dược Mganga kích nổ tất cả dấu ấn lân cận gây sát thương phép lên kẻ địch và hồi máu cho tướng đồng minh.

Với những ưu việt của mình thì dù là tướng lâu năm nhưng Mganga vẫn một vị tướng Liên Quân gây không ít khó chịu nếu không may mắn đối đầu. 

Payna

Payna cũng là một trong các vị tướng khó nhằn trong Liên Quân Mobile khi có khả năng hồi máu nhanh cho bản thân và đồng đội, ngoài ra cũng gây một lượng sát thương đáng kể lên kẻ địch. 

Payna sở hữu bộ chiêu thức khá đặc biệt, có khả năng phục hồi và giao tranh rất mạnh. Bao gồm Cú Ma Pháp gây sát thương phép và choáng cho kẻ địch; tiếp đến là Ánh Sáng Thần Thánh cộng thêm 6% máu mục tiêu đã mất, thêm máu mỗi giây cho các tướng đồng minh lân cận. Và đặc biệt là chiêu cuối Kết Giới Sinh Mệnh gây sát thương phép lên phe địch mỗi 0.5 giây và giảm tốc chạy 20%. Kẻ địch đứng trong kết giới 2 giây sẽ bị làm choáng 1.25 giây. Chắc chắn nếu là những best Payna thì bạn sẽ dễ dàng ăn mạng team địch trong những pha combat đỉnh cao mà không sợ bất cứ điều gì, đồng thời có thể gây nên cái chết ám ảnh cho đối thủ đấy. 

Maloch

Maloch là vị tướng khá đa năng trong Liên Quân khi mà nó có thể “cân” được nhiều vị trí trong bản đồ. Với hiệu ứng Ma Vương của mình, Maloch sở hữu tầm đánh gấp đôi tướng cận chiến khác, đồng thời cũng sẽ khiến sát thương kỹ năng và đòn đánh gây ra thành sát thương chuẩn 100% (bao gồm cả chí mạng), hồi 2% máu tổn thất (0.15 công vật lý cộng thêm) mỗi đòn đánh thường. 

Chiêu 2 của vị tướng Liên Quân này còn có khả năng tạo ra một lớp áo giáp giúp Maloch chống chịu tốt khi giao tranh. Bên cạnh đó, chiêu cuối của Maloch cũng có khả năng hất tung đối phương trên diện rộng hủy diệt kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng. Do đó, vị tướng Liên Quân này không có lý do gì mà không xuất hiện trong top tướng mạnh mẽ nhất Liên Quân. 

Chiêu 2 của vị tướng Liên Quân này còn có khả năng tạo ra một lớp áo giáp giúp Maloch chống chịu tốt khi giao tranh. Bên cạnh đó, chiêu cuối của Maloch cũng có khả năng hất tung đối phương trên diện rộng hủy diệt kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng. Do đó, vị tướng Liên Quân này không có lý do gì mà không xuất hiện trong top tướng mạnh mẽ nhất Liên Quân. 

Zill

Cái tên cuối cùng là Zill, đây là một trong các vị tướng đi đường rừng khá được ưa chuộng nhưng cũng là nỗi ám ảnh của kẻ địch khi đối mặt trong Liên Quân Mobile. Zill có thể khiến đối phương phải chết dần chết mòn trong đau đớn nếu trúng phải chiêu thức của vị tướng này.  

Khả năng lấy mạng chủ lực địch của Zill vô cùng lớn khi nó có năng lực dồn sát thương lên một mục tiêu cực mạnh. Chiêu 2 Phong Độn sẽ gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch quanh vùng ảnh hưởng, khiến đối phương phải khóc thét mỗi khi đối đầu. Chiêu 3 Zill hóa thân thành một luồng phong ba bão tố trong 1.5 giây, tấn công liên tục 5 lần lên những kẻ địch lân cận và dễ dàng hạ gục đối thủ. 

Ngoài ra, nội tại của Zill cũng làm cho vị tướng Liên Quân này tăng thêm khả năng farm quái thật nhanh. Chính vì vậy mà đối với vị trí đi rừng thì Zill có vẻ như là một sự lựa chọn ưu tiên. 

Cuối cùng 

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình những vị tướng bá đạo để hỗ trợ leo rank hiệu quả thì top 5 tướng quái tướng “bất bại” của Liên Quân Mobile ở trên sẽ là những cái tên sáng giá mà bạn có thể lựa chọn cho mình đấy.  

Đăng ký lắp wifi online hoặc gọi 0988.856.223

Nhận hỗ trợ tư vấn lắp đặt wifi internet FPT tại đây:

     

    5/5 - (1 Bình chọn)

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Không được phép sao chép. Liên hệ: 0988.856.223