Xuất hiện gói Internet cáp quang tốc độ “khủng” 500 – 800Mbps, trang bị Wi-Fi 6

Xuất hiện gói Internet cáp quang tốc độ “khủng” 500 – 800Mbps, trang bị Wi-Fi 6

Wi-Fi 6 đạt 9,6Gbps, cao gấp 2,8 lần tốc độ tối đa của Wi-Fi 5.

Nhà mạng FPT Telecom vừa ra mắt gói Internet cáp quang LUX. Với modem và access point tích hợp công nghệ Wi-Fi 6. Và đường truyền cũng được tối ưu cho công nghệ này. Wi-Fi 6 được biết đến là công nghệ truyền dữ liệu không dây siêu tốc độ. Với độ ổn định cao và vùng phủ rộng cho không gian lớn. Đảm bảo nhiều người dùng truy cập cùng lúc. 

So với công nghệ Wi-Fi 5 của dịch vụ Internet phổ biến trên thị trường Việt Nam, tốc độ tối đa của Wi-Fi 6 đạt 9,6Gbps, cao gấp 2,8 lần tốc độ tối đa của Wi-Fi 5. Tất nhiên, cả thiết bị phát (modem hay access point),  thiết bị thu (smartphone, laptop,…). Đều phải cùng hỗ trợ Wi-Fi 6 mới có thể tận dụng sức mạnh của công nghệ này.

 

Xuất hiện gói Internet cáp quang tốc độ "khủng" 500 - 800Mbps, trang bị Wi-Fi 6 - 1
 

 

Kết nối không dây Wi-Fi 6 cho tốc độ cao và ổn định hơn chuẩn Wi-Fi 5 phổ biến hiện nay. (Ảnh minh họa)

Wi-Fi 6 cho phép vùng phủ Internet được mở rộng

Wi-Fi 6 cho phép vùng phủ Internet được mở rộng.Đáp ứng kết nối hơn 30 thiết bị cùng lúc trong khi vẫn giữ tốc độ cao. Nhờ đó, người dùng không cần phải đầu tư thêm quá nhiều thiết bị mở rộng. Mà vẫn đảm bảo kết nối Internet ổn định trong nhiều không gian lớn như: Chung cư, nhà cao tầng, biệt thự, cửa hàng, công ty,…

Thêm vào đó, Wi-Fi 6 của gói LUX còn tích hợp công nghệ chống nghẽn kết nối khi có nhiều thiết bị truy cập. Cho phép dịch vụ của nhiều người dùng cùng lúc được đảm bảo. Với độ trễ thấp hơn so với dịch vụ Internet thông thường sử dụng công nghệ Wi-Fi 5. Kết nối Internet gói LUX luôn ổn định, không gián đoạn.

Nhờ đó, gói LUX của FPT Telecom giải quyết được tình trạng nhiễu mạng. Đảm bảo tốc độ và tín hiệu kết nối cho nhiều nhu cầu nâng cao của người dùng hiện nay như: Học tập làm việc online. Chơi game. Livestream. Xem video 8K. Download/upload. Video call, AR/VR,…

Ngoài ra, bằng cách tăng hiệu quả truyền dữ liệu với tính năng “Target wake time” của công nghệ Wi-Fi 6. Gói LUX giúp các thiết bị thông minh mất ít thời gian và năng lượng hơn để tìm kiếm tín hiệu. Điều này sẽ giúp tăng tuổi thọ pin của các thiết bị và ưu tiên lưu lượng truy cập trên các thiết bị đó hiệu quả hơn.

Đây cũng là lần đầu tiên một dịch vụ Internet “cấp quyền” ưu tiên chọn giờ phục vụ và hỗ trợ chỉ trong vòng 60 phút. Các khâu triển khai dịch vụ cho đến lắp đặt đều hoàn toàn miễn phí. Và đặc biệt, khi lựa chọn gói Internet này, người dùng được miễn phí 01 gói UltraFast.Tương ứng để nâng cao trải nghiệm chơi game.

Gói LUX do FPT Telecom cung cấp

Hiện, gói LUX do FPT Telecom cung cấp bao gồm 2 tùy chọn là LUX 500. (tốc độ tối đa: 500Mbps, giá cước: 800.000 đồng/tháng). LUX 800 (tốc độ tối đa: 800Mbps, giá cước: 1 triệu đồng/tháng). Tức chỉ thua gói SOC (1Gbps) cũ của FPT Telecom. Cả hai gói LUX đều đi kèm bộ thiết bị gồm: Một modem AX1800GZ và một access point AX1800AZ.

Nguồn: http://danviet.vn/xuat-hien-goi-internet-cap-quang-toc-do-khung-500-800mbps-trang-bi-wi-fi-6-502…

ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT WIFI INTERNET FPT

    5/5 - (3 Bình chọn)

    One thought on “Xuất hiện gói Internet cáp quang tốc độ “khủng” 500 – 800Mbps, trang bị Wi-Fi 6

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Không được phép sao chép. Liên hệ: 0988.856.223